Chính sách Thành Đạt Auto

Website thanhdatauto.com là kênh thông tin chính thức của Công Ty TNHH TM Thành Đạt Nha Trang. GPDKKD: 4201813789 do SKH&DT - PĐKKD Tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 01/10/2018. Địa chỉ: Số 393, 394, 395 đường 23/10, Tổ 2 Vĩnh Điềm, Phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Điện thoại: 0935.964.404. Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Công Đạt
Dưới đây là các CHÍNH SÁCH và Công Ty TNHH TM Thành Đạt Nha Trang được gọi là "chúng tôi".
 
Khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, khách hàng cần tuân thủ các quy định dưới đây. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau và khách hàng cần lưu ý nắm vững các quy định bổ sung dành riêng cho từng loại dịch vụ (nếu có).

I. Chính sách và quy định chung:
- Khách hàng cần đảm bảo các đối tượng được ủy quyền trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng dịch vụ của chúng tôi phải nắm vững và tuân thủ quy định này.

1) Khi truy cập trang web:
- Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. 
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

2) Hướng dẫn sử dụng web:
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định khi truy cập trang web của chúng tôi.

- Trong suốt quá trình quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3) Điều kiện sử dụng dịch vụ:
- Để có thể sử dụng dịch vụ, bạn phải từ 13 tuổi trở lên.

- Cung cấp địa chỉ email hợp lệ và các thông tin khác theo yêu cầu để hoàn thành quá trình đăng ký.

- Có trách nhiệm giữ tài khoản và mật khẩu của mình an toàn. Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại từ sự thiếu cẩn trọng của bạn trong việc bảo mật thông tin tài khoản.

- Trong trường hợp bạn vi phạm quy định về dịch vụ cũng như hệ thống hỗ trợ dịch vụ, chúng tôi có quyền hạn chế hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập, sử dụng dịch vụ của bạn mà không cần thông báo.

4) Mục đích sử dụng:

- Khách hàng không được phép sử dụng dịch vụ của chúng tôi để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và các quy định quốc tế được áp dụng tại Việt Nam.

- Khách hàng không được phép tìm kiếm lỗ hổng hoặc lợi dụng các tiện ích và chức năng quản lý do chúng tôi cung cấp để thực hiện các mục đích ngoài phạm vi sử dụng dịch vụ đã được quy định.

- Khách hàng phải chịu trách nhiệm về nội dung và mục đích của các dịch vụ khách hàng trực tiếp sử dụng tại thanhdatauto.com.

5) Tài khoản khách hàng và thanh toán:

- Khách hàng cần cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác khi đăng ký hoặc cập nhật thông tin liên hệ trong tài khoản do chung tôi cung cấp.

- Thông tin liên hệ cần thiết gồm có họ tên, địa chỉ, email, điện thoại (đối với khách hàng cá nhân hoặc người đại diện công ty tổ chức), bổ sung thêm mã số giấy phép kinh doanh đối với khách hàng là công ty hoặc tổ chức.

- Khách hàng có trách nhiệm tự bảo vệ thông tin đăng nhập quản lý tài khoản này và không sử dụng chia sẻ với các đối tượng khác.

- Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin liên hệ của khách hàng cho mục đích quản lý xác thực chủ tài khoản. Trong trường hợp cần cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ yêu cầu các cơ quan chức năng cung cấp các văn bản pháp luật có hiệu lực tương ứng và có thông báo phối hợp với khách hàng.

- Chúng tôi thực hiện việc thông báo thanh toán qua email và hỗ trợ thời hạn phù hợp để khách hàng thực hiện thanh toán.

- Chúng tôi thông báo thanh toán qua số điện thoại bằng cách nhắn tin sms và gọi trực tiếp để khách hàng thực hiện thanh toán.

6) Cam kết chất lượng:

- Mức độ ổn định và giới hạn hỗ trợ của các gói dịch vụ được mô tả chi tiết trong trang thông tin về giá và cấu hình của từng loại dịch vụ. Việc đo lường và thống kê về chất lượng được thực hiện theo tiêu chuẩn riêng của chúng tôi.

- Chúng tôi luôn thể hiện nỗ lực để đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng việc thực hiện linh hoạt những chính sách hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên khách hàng cần nắm vững về giới hạn trách nhiệm và chủ động thực hiện các thao tác phối hợp thuộc trách nhiệm của khách hàng để cùng duy trì đảm bảo sự ổn định của dịch vụ.

7) Đặt hàng và xác nhận đơn hàng:

- Khi quý khách đặt hàng tại website thanhdatauto.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại thanhdatauto.com.

- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

8) Chương trình khuyến mãi:

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, chúng tôi có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

- Không được sử dụng hình ảnh thương hiệu hay hình ảnh của cá nhân khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ đối tượng.

- Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

- Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

9) Thương hiệu và bản quyền:

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

10) Quyền pháp lý:

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

II. Chính sách bảo mật:
- Sự riêng tư của khách hàng là điều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi đề ra Chính sách Bảo mật này để đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Quý khách, cũng như nêu rõ những trường hợp mà chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này trong quá trình giao dịch.

- Chúng tôi chỉ giữ thông tin của Quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

- Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, để tiến hành thủ tục mua sắm online, Quý khách cần phải thiết lập tài khoản cá nhân trên trang web và đăng nhặp bằng tên và mật khẩu của mình. (tạm ngưng)

- Nếu Quý khách có thắc mắc gì, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ: CTY@thanhdatauto.com, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến và phản hồi của Quý khách.

- Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật 1988 và là phương châm tốt nhất của nền công nghiệp.

1) THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

- Công ty chúng tôi là chủ sở hữu duy nhất của thông tin thu thập từ web thanhdatauto.com. Chúng tôi cam kết không mua bán, trao đổi hay cho thuê những thông tin này cho pháp nhân thứ 3, ngoại trừ những pháp nhân được phép chia sẻ như: Hãng vận chuyển và Ngân hàng.

- Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng chỉ với mục đích xử lý đơn đặt hàng và nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

- Thông tin thu thập bao gồm:

Họ và tên:....................
Ngày sinh:....................
Giới tính:....................
Địa chỉ:......................
Điện thoại:...................
E-mail:........................


- Những thông tin trên sẽ được sử dụng trong các mục đích cụ thể như sau:

- Hầu hết thông tin thu thập trong quá trình đặt hàng sẽ được sử dụng trong quá trình xử lý đơn hàng. Trong quá trình xử lý đơn hàng, khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin tài chính như: Thông tin chuyển khoản hoặc chi phiếu.

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng nếu có khó khăn gì trong quá trình xử lý đơn hàng.

- Giao hàng cho Quý khách.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; phân tích dữ liệu trên trang web để tiến hành thay đổi và cải thiện giao diện cũng như nội dung cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng;nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng;gửi đến Quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích, bao gồm thông tin về sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi/tiếp thị.

- Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

- Qúy khách có thể cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình đã cung cấp bất cứ khi nào bằng cách tự đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố phía trên web.

2) THU THẬP DỮ LIỆU MÁY TÍNH:

- Khi quý khách đến thăm thanhdatauto.com, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến.

- Những thông tin này bao gồm:

Địa chỉ IP mạng
Loại trình duyệt
Thời gian truy cập
Ngày tháng truy cập
Những mục trong web
Các loại sản phầm
Các loại dịch vụ
Thông tin tìm kiếm
Các số liệu thống kê khác
- Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

3) Bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin của bạn không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

III. Thay đổi về chính sách:

1) Thay đổi chính sách quy định:

- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung "CHÍNH SÁCH" này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của website cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung CHÍNH SÁCH này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

2) Thay đổi chính sách bảo mật:

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại web thanhdatauto.com , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links khác. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.
 
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “CHÍNH SÁCH” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ E-Mail: thanhdatauto.com@gmail.com. Chính sách này cập nhật vào ngày 17/05/2021 theo đúng quy định.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây